Thành phần cho bì:
5 miếng đậu hủ mỏng chiên vàng, xắt sợi.
1 củ khoai tây thái sợi chiên vàng đẩ ráo dầu.
1 củ khoai lang thái sợi chiên vàng để ráo dầu.
1/2 gói bún tàu, 1 cây tỏi tây,thính ( càng nhiều thính thì càng ngon ) ,
Gia vị: bột nêm nấm, tiêu, muối.
Cách chế biến:
Tỏi tây cắt nhỏ, xào sơ với 1 ít dầu ăn làm giống như mỡ hành, để qua 1 bên.
Bún tàu ngâm nước ấm, 15 phút hoặc 30 phút ( ngâm với nước ấm cho vừa mềm, nhưng cũng ko mềm nhũng) để ráo nước, cắt khúc bằng 1/2 lóng tay.
Trong 1 tô lớn cho bún tàu, đậu hủ chiên, khoai tây chiên, khoai lang chiên, thính, tỏi tây, bột nêm nấm, tiêu, muối vào trộn đều, nêm nếm vừa ăn, để qua 1 bên.
5 miếng đậu hủ mỏng chiên vàng, xắt sợi.
1 củ khoai tây thái sợi chiên vàng đẩ ráo dầu.
1 củ khoai lang thái sợi chiên vàng để ráo dầu.
1/2 gói bún tàu, 1 cây tỏi tây,thính ( càng nhiều thính thì càng ngon ) ,
Gia vị: bột nêm nấm, tiêu, muối.
Cách chế biến:
Tỏi tây cắt nhỏ, xào sơ với 1 ít dầu ăn làm giống như mỡ hành, để qua 1 bên.
Bún tàu ngâm nước ấm, 15 phút hoặc 30 phút ( ngâm với nước ấm cho vừa mềm, nhưng cũng ko mềm nhũng) để ráo nước, cắt khúc bằng 1/2 lóng tay.
Trong 1 tô lớn cho bún tàu, đậu hủ chiên, khoai tây chiên, khoai lang chiên, thính, tỏi tây, bột nêm nấm, tiêu, muối vào trộn đều, nêm nếm vừa ăn, để qua 1 bên.
Thành phần cho gỏi cuốn gồm: Bánh tráng, rau xà lách, rau thơm, lạp xưởng chiên cắt lát mỏng, thịt nạc dăm ướp với tiêu, nước tương, dầu hào, đường, chiên chín thái sợi.
Món này ăn với nước mắm ớt chua ngọt.
2 nhận xét:
ngon quá ạ
may lanh panasonic cong nghệ nhật
may lanh LG cong nghe han quoc
may lanh Sumikura cogn nghe nhat
may lanh Hitachi
may lanh Mitsubishi heavy
Món này đơn giản nhưng rất ngon. Các bạn có thể tham khảo thêm một số kiến thức ẩm thực hay tại đây
Mẹo Nấu Ăn
Mẹo Vặt Nội Trợ
Cách Bảo Quản Thực Phẩm
Cách Rã Đông Thịt Nhanh
Cách Phân Biệt Thịt Lợn
Đăng nhận xét